Thiết kế Website BẤT ĐỘNG SẢN Giá Rẻ, Chuẩn SEO

28/08/2020

Thiết kế website Bất Động Sản chuẩn SEO ở đâu tốt? Liên hệ VinaWebsite (028) 7300 6046 hoặc sale@vinawebsite.vn để được tư vấn miễn phí nhé!

VinaWebsite – Thiết kế Website BẤT ĐỘNG SẢN Giá Rẻ, Chuẩn SEO 

1. Tại sao cần thiết kế website bất động sản?

Sau thời khoảng thời gian đóng băng và đi xuống thì từ 2010 trở về sau, thị trường bất động sản lại tiếp tục bùng nổ và dường như đến nay vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành này kéo theo hai nhu cầu chính: nhu cầu giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của các cá nhân/doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng.

Để đáp ứng được hai nhu cầu này, làm trang web bất động sản chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hiệu quả nhất! Đây được xem là kênh thông tin chính thức, đầy đủ, chuyên nghiệp và đáng tin cậy để cá nhân/doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm/dịch vụ bất động sản đến khách hàng mục tiêu/tiềm năng. Đồng thời, cũng chính là đích đến khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm thông tin về các dự án bất động sản trên môi trường Internet.

Dưới đây là các lợi ích nổi bật mà một website bất động sản hiệu quả sẽ mang lại cho:

*** Khách hàng:

 • Tiếp cận được nguồn tin chính thống, đầy đủ, chi tiết của nhà cung cấp.
 • Tìm kiếm các thông tin về dự án mình quan tâm một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Dễ dàng đối chiếu, so sánh giữa các nguồn thông tin để tránh bị nhầm lẫn, lừa đảo.
 • Dễ dàng liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ, tư vấn.

*** Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh bất động sản:

 • Giới thiệu thông tin các dự án, sản phẩm, dịch vụ bất động sản một cách trực quan, đầy đủ, chi tiết trên website thông qua bài viết, hình ảnh, video,… Đặc biệt, đối với các dự án lớn, website được xem là kênh hiệu quả nhất để show-off một cách đầy đủ nhất quy mô các dự án.
 • Tăng cường khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, khách hàng mục tiêu trên thị trường Internet mà không bị giới hạn về không gian và thời gian. Dù khách hàng của bạn ở Việt Nam hay nước ngoài thì cũng có thể truy cập vào website để tìm hiểu thông tin về dự án.
 • Tăng sức cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường bất động sản. Bất động sản là sản phẩm có giá trị cao, do đó nếu không có website, bạn đã tự đẩy mình đi lùi so với đối thủ.
 • Giảm thiểu chi phí hoạt động và quảng cáo thông qua các tiện ích tích hợp với website như mạng xã hội, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trực tuyến. Bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống như tờ rơi, OOH,… bạn có thể tận dụng banner, slider, hình ảnh, video trên website để quảng bá các dự án bất động sản tới khách hàng.
 • Xây dựng thương hiệu, hình ảnh chuyên nghiệp của doanh nghiệp bất động sản trên môi trường Internet. Website thể hiện sự chuyên nghiệp, minh bạch, rõ ràng… của doanh nghiệp, đồng thời cũng cho khách hàng thấy được quy mô hoạt động, sự uy tín, chất lượng của doanh nghiệp.

2. Đối tượng nào cần xây dựng website bất động sản

 

Đặc thù của lĩnh vực bất động sản là kinh doanh sản phẩm/dịch vụ có giá trị cao và chịu sự cạnh tranh mạnh mẽ của các đối thủ cùng ngành. Do đó, các cá nhân/doanh nghiệp cần đầu tư đúng mức vào kênh này để phát huy tối đa hiệu quả cũng như tăng sức cạnh tranh với các đối thủ.

Nếu bạn là một trong những đối tượng sau, thì nhất thiết phải thiết kế website bđs:

 • Cá nhân/doanh nghiệp cung cấp dự án bất động sản: Website giới thiệu dự án bất động sản cho phép cá nhân/doanh nghiệp giới thiệu về dự án mà họ đang bán. Thường thì website dạng này sẽ được trình bày dưới dạng một landing page đơn giản nhưng thu hút, chú trọng vào các yếu tố hình ảnh, text, video,… để làm nổi bật lên nội dung chính.
 • Chủ đầu tư dự án bất động sản: Website bất động sản dành cho các chủ đầu tư giới thiệu về doanh nghiệp – dự án của họ. Website là một trang thông tin đầy đủ bao gồm nhiều mục như giới thiệu công ty, dự án, sản phẩm/dịch vụ, thông tin liên hệ, tư vấn khách hàng,…
 • Nhân viên kinh doanh bất động sản/Nhà môi giới bất động sản: Đây là loại website phổ biến nhất, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp môi giới bất động sản sửa dụng. Website dạng này tổng hợp nhiều loại dự án bất động sản từ nhiều nguồn khác nhau như căn hộ, đất nền, cho thuê, mua bán,…

=>>> [TOP] – 9 Lưu Ý Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp 2019

3. Tính năng cần có của một website bất động sản

Mỗi lĩnh vực sẽ yêu cầu các tính năng, đặc điểm riêng phù hợp. Không là ngoại lệ, website bất động sản cũng cần có các tính năng sau:

 • Giao diện đẹp, chuyên nghiệp, phù hợp, làm nổi bật được các dự án bất động sản: Với website bất động sản với đặc thù là sản phẩm giá trị cao, bạn cần chú trọng đến sự chuyên nghiệp, đẹp, chỉn chu, tạo cho người dùng cảm giác tin cậy khi truy cập. Tùy vào loại dịch vụ/sản phẩm mà bạn cung cấp, hãy trao đổi với designer để chọn ra phong cách phù hợp nhất cho website của mình.

 • Dễ dàng quảng bá dịch vụ, tùy chỉnh, cập nhật, thay đổi nội dung website: Khi là quản trị viên, bạn có toàn quyền thay đổi, thêm mới, điều chỉnh, xóa sửa hình ảnh, video, sản phẩm, bài viết,… của website… Hệ thống quản lí nội dung cần thân thiện với quản trị viên, cho phép thực hiện thao tác quản trị nội dung dễ dàng. Các công cụ như slideshow, banner,… sẽ cho phép bạn setup hình ảnh, video các dự án đang bán, dự án nổi bật, dự án đang được ưu đãi… nhằm thu hút khách hàng.
 • Chức năng tích hợp Google Maps: Tính năng này cung cấp cho khách hàng khả năng tìm kiếm vị trí trên Google Maps. Từ đó họ có thể dễ dàng tìm kiếm các kết quả gần với mong muốn của họ nhất. Mỗi dự án sẽ có hình ảnh minh họa được gắn trên bản đồ, giúp người dùng tìm kiếm nhanh nhất.

 • Tối ưu SEOWebsite mà không SEO thì cũng như không tồn tại, vì khách hàng không thể tìm kiếm được trên các công cụ tìm kiếm. Do đó, thiết kế website bđs cần được tối ưu về cấu trúc và liên kết với các công cụ tìm kiếm ngay từ khâu thiết kế, lập trình, tạo nền tảng thuận lợi để đưa website lên TOP.
 • Tính năng Responsive design: Ngày nay người dùng ưa chuộng việc truy cập Internet bằng các thiết bị di động như mobile, tablet, laptop,… nhờ sự nhanh chóng, phổ biến và tiện lợi của chúng. Do đó, bất kỳ website nào cũng cần tùy biến linh hoạt về giao diện để hiển thị tốt nhất trên nhiều thiết bị khác nhau nhằm mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất trên mọi nền tảng, mọi hệ điều hành.

 • Tính năng tra cứu, tìm kiếm tiện lợi: Các website bất động sản chuyên cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau như căn hộ, biệt thự, đất nền,… cần tối ưu tính năng tra cứu, tìm kiếm, lọc và đặt hàng. Với mỗi dịch vụ/sản phẩm được thêm vào, hệ thống sẽ tự động thêm tên sản phẩm đó vào trong bộ lọc tìm kiếm. Website bất động sản cần trang bị chức năng hiển thị các sản phẩm/dịch vụ liên quan, sản phẩm/dịch vụ mà khách hàng khác cũng mua…Tính năng này sử dụng các bộ lọc tối ưu để tìm kiếm các dịch vụ, sản phẩm liên quan phù hợp với nhu cầu của khách hàng (theo ngân sách, vị trí, công năng dự án…), giúp khách hàng khoanh vùng và dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình.

 • Tích hợp các mạng xã hội vào website để tạo ra hệ sinh thái trên Internet: Việc tích hợp mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Youtube, Instagram,… sẽ tăng cường hiệu quả quảng bá và bán hàng, giúp giảm sự phụ thuộc vào một kênh thông tin nhất định.
 • Cung cấp các tính năng hỗ trợ khách hàng: Trên một site bất động sản, các thông tin cần làm nổi bật là Tìm Kiếm Sản Phẩm/Dịch vụ, Hotline, Đặt Hàng, Liên Hệ, Hỗ Trợ, Thanh Toán,… Khi khách hàng đặt hàng các thông tin này sẽ được hệ thống ghi nhận và chuyển về cho Ban quản trị.  Ngoài ra tính năng quản trị tài khoản khách hàng đăng (đăng nhập, đăng ký thành viên, quản lý thông tin cá nhân, quản lý danh sách khách hàng, trích xuất thông tin khách hàng email, thống kê mua hàng,…) cũng cần phải có.

 • Tùy chỉnh các phiên bản website đa ngôn ngữ: Tùy đối tượng khách hàng mà bạn nhắm đến, website bất động sản nên được thiết kế đa ngôn ngữ ngoài Tiếng Việt nhằm tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn. Trong trường hợp bạn muốn hướng đến thị trường khách hàng quốc tế thì các phiên bản đa ngôn ngữ sẽ phát huy hiệu quả của mình.
 • Chức năng thống kê số liệu: Để chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, website có thể hiển thị các thống kê số lượt xem trang, lượt xem sản phẩm/dịch vụ, số người đang xem, lượt xem trong ngày, trong tháng, trang được xem nhiều nhất, từ khóa tìm nhiều nhất,….
 • Bảo mật, tốc độ tải trang và xử lý nhanh: Người dùng sẽ dựa vào tốc độ tải để đánh giá một website bất động sản có tốt hay không. Điều này phụ thuộc phần lớn vào quá trình tối ưu mã nguồn website, dữ liệu và chất lượng của gói hosting mà khách hàng sử dụng. Hãy đầu tư vào chi phí thiết kế website bất động sản để trang web của bạn có tốc độ tải nhanh chóng, bảo mật cao.

=>>> [2019] – 10 Xu Hướng Thiết Kế Website Dẫn Đầu | VinaHost.VN

4. Thiết kế website bất động sản uy tín ở đâu?

4.1. Giới thiệu về VinaHost

VinaHost được biết đến là một trong những nhà cung cấp uy tín, chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam trong trong lĩnh vực dịch vụ lưu trữ và các giải pháp công nghệ. Từ kinh nghiệm hoạt động tại thị trường Bắc Mỹ cùng đam mê phát triển công nghệ máy chủ/hosting tại Việt Nam, VinaHost chính thức được thành lập vào tháng 5 – 2008 với tên gọi Công ty TNHH Máy chủ Vi Na bởi 4 nhà đồng sáng lập. Ở thời điểm này, Internet và công nghệ đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Nắm bắt được xu hướng này, VinaHost đã cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, từng bước mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Khởi đầu bằng Shared Hosting – hỗ trợ kỹ thuật 24/7 với mục tiêu lấy chất lượng làm đầu, VinaHost được xem là một trong những công ty hosting đầu tiên triển khai dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365 tại Việt Nam. Chính phương châm hoạt động vì chất lượng và người dùng này đã giúp VinaHost chiếm được lòng tin và sự ủng hộ của khách hàng.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, VinaHost đã phát triển lên tầm cao mới, không ngừng đa dạng hóa dịch vụ và lĩnh vực kinh doanh để đáp ứng nhu cầu ngày cao hơn của khách hàng. Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp trong các lĩnh vực:

 • Máy Chủ – Chỗ Đặt Máy Chủ / Server – Colocation
 • Máy Chủ Đám Mây / Cloud Server
 • Lưu Trữ Web / Web Hosting
 • Máy Chủ Ảo / VPS
 • Tên Miền / Domain Name
 • Thiết Kế Website chuẩn SEO giá rẻ / Web Design
 • Bản Quyền / License
 • Anti DDoS Proxy
 • Chứng Chỉ Số / SSL Certificate
 • Các Dịch Vụ Khác / Other Services

=>>> [2019] Thiết Kế Website Giá Rẻ – Uy Tín – Chuẩn [SEO] | VinaHost

4.2. Giới thiệu về VinaWebsite – công ty thiết kế website bất động sản uy tín hàng đầu tại TPHCM

Được biết đến như một trong những công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM, VinaHost đã chứng tỏ sự đầu tư của mình vào dịch vụ thiết kế website bằng việc tách dịch vụ này thành một lĩnh vực hoạt động riêng với thương hiệu VinaWebsite. Chính vì vậy, VinaWebsite được thừa hưởng các thế mạnh từ VinaHost – nhà cung cấp Server – Hosting – Tên miền hàng đầu Việt Nam.

Hiện tại, VinaWebsite có nhiều gói thiết kế web với các mức giá khác nhau, cho phép khách hàng tùy chọn theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng chính sách miễn phí Hosting và Tên miền cho tất cả khách hàng thiết kế website (chi tiết ưu đãi tùy thuộc theo từng gói dịch vụ – tham khảo bảng giá).
=>>> Website-template thương mại điện tử mà VinaWebsite đã thực hiện

Bảng giá thiết kế website tại Vinawebsite

Tại VinaWebsite, chúng tôi hiện cung cấp hai bảng giá website bất động sản cho quý khách hàng lựa chọn:

 • Bảng giá web cơ bản dành cho các khách hàng có nhu cầu xây dựng các website bán hàng bất động sản nhỏ, không cần nhiều tài nguyên như blog, trang web giới thiệu…

 • Bảng giá web nâng cao dành cho các khách hàng cần xây dựng website chuyên nghiệp, yêu cầu nguồn tài nguyên mạnh mẽ, tích hợp tính năng giao dịch, quản lý, chăm sóc khách hàng,…

Một gói dịch vụ thiết kế website bất động sản chuẩn SEO được miễn phí cả hosting và tên miền chắc chắn sẽ giải quyết nỗi lo về tài chính của bạn. Thay vì bỏ ra một khoản chi phí đắt đỏ hàng tháng (20-30tr/tháng) để thuê mặt bằng có vị trí đẹp cho công ty, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền rất phải chăng (8-10tr/3-5 năm) để xây dựng website đại diện cho bộ mặt của công ty. Chắc chắn với các công ty vừa và nhỏ, đây sẽ là giải pháp rất tiết kiệm.

Website-template bất động sản mà VinaWebsite đã thực hiện

Tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế website VinaWebsite

 • Thiết kế website dựa trên yêu cầu và ý tưởng của khách hàng chứ không dựa trên giao diện sẵn có. Với kho giao diện đa dạng được thiết kế bới các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế. Công việc duy nhất của bạn là xác định ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của website để chọn ra giao diện phù hợp nhất.
 • Miễn phí Hosting lên đến 5 năm, thừa hưởng thế mạnh của VinaHost – nhà cung cấp Server/Hosting với hơn 10 năm kinh nghiệm. VinaWebsite cung cấp cho bạn website với tốc độ truy cập vượt trội, băng thông không giới hạn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trả thêm chi phí để mở rộng băng thông nhằm phục vụ khách hàng truy cập vào website của mình.

 • Miễn phí tên miền quốc tế tùy chọn trong năm đầu, với giá gia hạn các năm sau cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.
 • Hệ thống quản trị thông minh: Một website chuyên nghiệp không chỉ có giao diện đẹp mà còn một hệ thống quản lý thông minh và thân thiện, đảm bảo các khách hàng không chuyên cũng có thể tự quản lý trang web bất động sản của mình.

 • Sử dụng mã nguồn mở WordPress, bàn giao toàn bộ source code nhằm cho phép khách hàng linh hoạt tùy biến, dễ dàng cài đặt thêm các plugin phù hợp và tối ưu SEO dễ dàng hơn.
 • Chuẩn SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để đưa website chuẩn SEO Onpage lên TOP trên công cụ tìm kiếm Google. VinaWebsite giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website chuẩn SEO Onpage lên TOP trên công cụ tìm kiếm Google. Website được thiết kế tối ưu về cấu trúc và liên kết với các công cụ tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên Vinawebsite rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google). Ngoài ra, tính năng tối ưu nội dung trên cả desktop và mobile giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

 • Responsive Design – Tùy biến linh hoạt với các thiết bị và trình duyệt. Tỷ lệ người dùng các thiết bị di động smartphone, tablet… ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với bạn không thể bỏ qua việc tiếp cận khách hàng trên bị di động. Hãy yên tâm vì VinaWebsite làm trang web bất động sản cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn tương thích, đẹp và thân thiện với mọi thiết bị.

 • Miễn phí nhập liệu ban đầu, miễn phí logo, banner theo ý tưởng của khách hàng.
 • Hướng dẫn sử dụng tận tình, kỹ lưỡng trực tiếp hoặc trực tuyến cho khách hàng.
 • Các tính năng Addons đa dạng như thanh toán trực tuyến qua Ngân lượng, Bảo Kim, PayPal…; Chat online, tích hợp facebook chat, facebook comment…; Quảng cáo Pop-up…

 • Bảo mật cao với chuẩn SSL miễn phí, sao lưu dữ liệu liên tục để hạn chế tối đa các nguy cơ về dữ liệu có thể xảy ra với website của bạn.

 • Bảo hành lên đến 3 năm, thường xuyên bảo trì, nâng cấp các dịch vụ đi kèm khi thiết kế website bđs.

Quy trình đăng ký dịch vụ thiết kế website tại VinaWebsite

 

Tại VinaWebsite, chúng tôi đưa ra quy trình thiết kế website bất động sản như sau:

B1. Chọn mẫu website:

 • Theo ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh (bất động sản, thời trang, trang trí nội thất…)
 • Theo mục đích sử dụng (web giới thiệu công ty, web bán hàng online, web cá nhân…)
 • Chọn mẫu có sẵn hoặc mẫu thiết kế theo ý muốn.

B2. Đặt hàng và thanh toán:

 • Đặt hàng để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.
 • Thanh toán đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi với nhiều hình thức: trực tiếp tại công ty, qua ngân hàng hoặc thanh toán trực tuyến.

B3. Xây dựng tính năng và nội dung:

 • Website được thực hiện nhanh chóng với đầy đủ tính năng theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ cập nhật nội dung: bài viết, sản phẩm, video…
 • Gửi demo cho khách hàng duyệt.

B4. Hoàn thiện và bàn giao:

 • Website hoàn thiện khi khách hàng hoàn toàn hài lòng.
 • Bàn giao toàn bộ website cho khách hàng, hỗ trợ chu đáo sau bàn giao.

=>>> Thiết kế Website Nhà Hàng – Khách Sạn Chuyên Nghiệp [Chuẩn SEO]

4.3. Liên hệ VinaHost để được tư vấn miễn phí

Nếu bạn cần thuê thiết kế web bất động sản chuyên nghiệp tại TPHCM, hãy liên hệ ngay VinaWebsite để được tư vấn miễn phí:

 • Trụ sở: 351/31 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • VPĐD: 34 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
 • Hotline: 1900 6046 ext. 5 hoặc (028) 7300 6046
 • Email: sale@vinawebsite.vn
 • Website: https://vinawebsite.vn/

=>>> Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử Chuyên Nghiệp, Chuẩn SEO

Khách hàng

Hotline hỗ trợ

1900 6046

Nơi Khách Hàng Được Tôn Vinh sale@vinawebsite.vn

Đăng ký nhận khuyến mãi

Những thông tin về sản phẩm mới, sự kiện và khuyến mãi