Giới thiệu Vinawebsite

KHO GIAO DIỆN


đa dạng, tùy chỉnh dễ dàng

Về mặt kỹ thuật, SSL sử dụng mã hóa công khai. Kỹ thuật này giúp cho website và trình duyệt tự thỏa thuận một bộ khóa sẽ dùng trong suốt quá trình trao đổi thông tin sau đó. Bộ khóa sẽ thay đổi theo mỗi trong lần giao dịch kế tiếp, một người khác sẽ không thể giải mã ngay cả khi có được dữ liệu của máy chủ lưu trữ chứng chỉ số nói trên.

TỐI ƯU HÓA BỘ MÁY


Tìm kiếm – SEO

VinaHost được thiết kế tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên VinaHost rất thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của VinaHost giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động.

THU HÚT KHÁCH HÀNG


ở mọi thiết bị

Tỷ lệ người dùng smartphone ngày một tăng cao đồng nghĩa với bạn không thể bỏ qua việc tiếp cận khách hàng trên bị di động. VinaHost cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn luôn đẹp và thân thiện trên mọi thiết bị. Giúp bạn bán hàng ở mọi nơi!

HỆ THỐNG QUẢN LÝ NỘI DUNG, SẢN PHẨM VÀ ĐƠN HÀNG


Tối ưu

Sử dụng website VinaHost không phải là bạn chỉ có 1 website với giao diện đẹp mà bạn còn có cả 1 hệ thống quản lý bài viết, sản phẩm, đơn hàng, khách hàng và mọi thông tin liên quan đến cửa hàng của bạn 1 cách thông minh và thân thiện nhất. Bạn không cần là chuyên gia về công nghệ nhưng cũng sẽ tự quản lý tốt website của mình.

TÙY BIẾN


linh hoạt

VinaHost có sự tùy biến linh hoạt và phù hợp với tất cả các ngành nghề. Bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống.

NỀN TẢNG VỮNG CHẮC


để đưa website lên top

VinaHost giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên top trên công cụ tìm kiếm Google. Tối ưu hóa trang web thật dễ dàng với việc tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả, URL của trang, bổ sung thẻ alt cho hình ảnh,tối ưu hóa theo chủ đề SEO, xây dựng liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm.

ĐẦY ĐỦ


Công cụ hỗ trợ

Để đưa từ khóa lên top 1 không phải là 1 điều đơn giản nhưng cũng không có nghĩa bạn phải là 1 chuyên gia SEO mới có thể làm được. Chúng tôi cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để bạn có thể tự đưa website của mình lên top một cách dễ dàng.

TỰ ĐỘNG


tạo sitemap

VinaHost cung cấp công cụ tự động tạo sitemap.xml cho website của bạn.

NHẬN XÉT


về sản phẩm

Đối với khách hàng, còn gì đáng tin hơn chính những nhận xét của người mua trước về sản phẩm họ định mua. Với tính năng này, bạn có thể khuyến khích khách hàng để lại đánh giá cho sản phẩm của mình và nó cũng hỗ trợ SEO tốt hơn.

LIÊN KẾT FACEBOOK


Với mỗi bài viết hoặc sản phẩm trên website, bạn có thể dễ dàng chia sẻ trên facebook của bạn chỉ với một thao tác click chuột.

QUẢN LÝ


bài viết và sản phẩm trên website

Với hệ thống quản trị nội dung được cung cấp kèm với website, người dùng có thể dễ dàng tạo danh mục, đăng và chỉnh sửa bài viết, sản phẩm bất kỳ lúc nào dễ dàng và nhanh chóng.

QUẢN LÝ WEBSITE


ở mọi nơi

Với xu thế sử dụng máy tính bảng hay điện thoại thông minh hiện nay thì nhu cầu theo dõi và quản lý website, cửa hàng trên thiết bị di động là cấp thiết hơn bao giờ hết. Với VinaHost, bạn có thể truy cập quản trị website trên máy tính bảng, điện thoại ở khắp mọi nơi để cập nhật thông tin, quản lý sản phẩm, đơn hàng, liên hệ với khách hàng…

XỬ LÝ ĐƠN HÀNG


nhanh chóng

Xử lý đơn hàng hiệu quả là một trong những điểm quan trọng giúp bạn giữ được khách hàng ở lại với mình. Website cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về đơn hàng, thời gian đặt hàng, thông tin khách hàng để bạn có thể xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng.

QUẢN LÝ DANH MỤC


bài viết và sản phẩm

Bạn có thể sắp xếp và quản lý bài viết và sản phẩm theo danh mục, phân loại. Danh mục bài viết và sản phẩm tự động sẽ giúp bạn quản lý bài viết và sản phẩm theo những tiêu chí bạn đặt ra./p>

THÔNG TIN SẢN PHẨM


đầy đủ, rõ ràng

Bạn có thể đăng sản phẩm thật nhanh chóng với những thông tin cơ bản như: Tên, giá chính, giá khuyến mãi, mô tả sản phẩm, hình ảnh sản phẩm, video sản phẩm. Tất cả yêu cầu đều được đáp ứng giúp việc quản lý sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng nhất.

TRÌNH BÀY SẢN PHẨM


Thu hút

Sản phẩm được trình bày bắt mắt, thông tin về sản phẩm được bố trí rõ ràng, thông tin các chương trình khuyến mãi cũng được đặt ở vị trí dễ nhìn giúp khách hàng cảm thấy tin tưởng và kích thích đặt mua hàng.

TÙY CHỈNH


Hỗ trợ SEO

Bạn có thể tùy chỉnh các thẻ mô tả, tiêu đề, tag, đường dẫn URL của sản phẩm để hỗ trợ SEO tốt hơn.

KHÔNG GIỚI HẠN


Băng thông

VinaHost cung cấp cho bạn website với tốc độ truy cập vượt trội, băng thông không giới hạn. Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc trả thêm chi phí để mở rộng băng thông nhằm phục vụ khách hàng truy cập vào website của mình.

HỆ THỐNG MÁY CHỦ


mạnh mẽ

VinaHost sử dụng hệ thống máy chủ mạnh mẽ, đảm bảo website của bạn chạy ổn định và mọi dữ liệu dc bảo mật ở mức cao nhất.

CHỨNG CHỈ SSL


Tăng cường bảo mật

Website của bạn được trang bị sẵn chuẩn SSL giúp bảo vệ thông tin và dữ liệu trong website an toàn.

SAO LƯU DỮ LIỆU


liên tục

Hệ thống của chúng tôi mỗi ngày đều thực hiện backup dữ liệu của bạn để đảm bảo không có sự cố nào về dữ liệu có thể xảy ra với website của bạn.

NÂNG CẤP TÍNH NĂNG


tự động

Website của bạn sẽ được nâng cấp tính năng mới tự động để bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng VinaHost.

HỆ THỐNG HOẠT ĐỘNG


ổn định và được hỗ trợ 24/7

Với VinaHost, bạn luôn có 1 đội ngũ kỹ thuật hùng hậu theo dõi website của bạn 24/7 để đảm bảo website luôn hoạt động ổn định và sẵn sàng trợ giúp bạn bất cứ lúc nào.